Giáo dục và Đời sống – Chiều ngày 15.7, đơn vị chức năng của UBND thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước cho biết đã khống chế được con trâu húc nhiều người bị thương. Thị xã Bình Long cũng đang tiến hành thăm hỏi các nạn nhân trong vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng ngày 15.7, một con trâu đực của một lò mổ tại xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước bị nhốt chờ mổ thịt bỗng dưng bị sổng chuồng tháo chạy ra ngoài đường.
Con trâu này chạy hướng về thị xã Bình Long và đã húc 5 người đi đường làm bị thương nhẹ và húc hư hàng rào, cửa, xe máy của một số nhà dân trên địa bàn thị xã.
Nhận được tin báo, lãnh đạo UBND thị xã Bình Long đã chỉ đạo các lực lượng chức năng phối hợp ngăn chặn con trâu tấn công người.
