(Giaoducvadoisong.vn) – Covid – Nỗi ám ảnh của nhiều trường mầm non và phụ huynh học sinh khi tất cả các trường đóng cửa, các bé nghỉ học, phụ huynh loay hoay để hạn chế thời gian xem tivi và điện thoại của các con. Nắm được tình hình này, Qibi Montessori kết hợp với học viện VIA Montessori đã tập trung toàn bộ lực lượng giáo viên để xây dựng chương trình, tổng hợp bài tập để cung cấp 2000 videos hướng dẫn phụ huynh cách dạy các con yêu theo từng môn học và từng độ tuổi.

Vào ứng dụng mới thấy hết sự kỳ công của các cô từ khâu chọn bài, quay clip, bộ câu hỏi và cả các mục đánh giá trí lực của các con trong từng giai đoạn từ 0-6 tuổi.
Tiến sĩ Nguyễn Diệu Hương – Đồng sáng lập hệ thống mầm non Qibi Montessori – CEO học viện VIA cho hay: “Ban đầu chúng tôi chỉ định quay clip nội bộ để hướng dẫn giáo viên và phụ huynh trong trường cách thức để dạy các con, nhưng sau đó, do nhu cầu chia sẻ của phụ huynh quá lớn, chúng tôi cùng nhau thống nhất sẽ đưa chương trình ra bên ngoài để các giáo viên và phụ huynh cùng tham khảo”.

Cũng theo tiến sĩ Diệu Hương, do tính chất ban đầu là chương trình nội bộ nên clip còn nhiều sơ suất, quay dựng không nhiều kỹ xảo, tuy nhiên dù sao cũng là tấm lòng của tất cả 40 giáo viên trong hệ thống Qibi và VIA Montessori trong suốt thời gian làm việc giữa thời điểm dịch Covid-19 không ngừng nghỉ. Hi vọng ứng dụng Qibi Montessori sẽ đến được với nhiều trường, nhiều giáo viên, nhiều phụ huynh học sinh.

Tuy đang trong quá trình hoàn thiện để cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người, nhưng người dùng vào ứng dụng có thể cảm nhận được mức độ tỉ mỉ và công phu của các giáo viên.

8 môn học: Toán học – Tư duy, Ngôn ngữ, Tiếng Anh, Vận động, Khám phá (stem), Tự nhiên – Xã hội, Kỹ năng sống, Nghệ thuật được sắp xếp theo 6 tuổi: 0,1,2,3,4,5 tuổi. Đây thực sự là cơn mưa mùa hạ, làm dịu đi cái nóng mùa hè và những lo lắng mùa Covid.

Được biết Qibi Montessori và VIA đã triển khai dự án hỗ trợ giáo viên mùa Covid, đào tạo Montessori hoàn toàn miễn phí cho hàng trăm giáo viên mầm non, đồng hành với đó là chương trình dành tặng 200 phòng học Montessori cho các trường mầm non trên khắp các tỉnh thành để lan toả phương pháp học này cho trẻ.

Tất cả các phụ huynh đều có thể tải ứng dụng Qibi Montessori trên App Store, thích hợp với mọi hệ điều hành trên điện thoại và máy tính bảng.
Acc: 0336016530 – pass: qibimontessori
Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0977868221